So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Danh mục sản phẩm

Chính sách bảo mật
Ngày đăng: 01:27:33 15-03-2023
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Khi quý khách gửi thông tin đơn hàng cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, KAMAR cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Hoạt động Thương mại điện tử của KAMAR, bao gồm việc đảm bảo khả năng bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình giao dịch đã được chứng nhận.
KAMAR cũng khuyến cáo quý khách hang nên tuân thủ các nguyên tắc sau để có thể bảo vệ được thông tin cá nhân của mình, bao gồm:
Không tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập và Mật khẩu với bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở những nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được.
Khi chọn đặt mật khẩu quý khách ko nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc chọn một số ký tự, con số dễ nhận biết từ tên, ngày sinh, số điện thoại của quý khách.
Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính, ngay cả trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.
Khi nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, quý khách thay đổi mật khẩu ngay lập tức và trong trường hợp cần thiết quý khách lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ KAMAR.
Trong trường hợp các giao dịch, hành vi trái pháp luật được tiến hành với tài khoản hoặc thông thông tin cá nhân của quý khách mà ko có sự ủy quyền hoặc do sự sai sót, vô ý hoặc cố ý từ phía quý khách, KAMAR hiểu rằng quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất hoặc trách nhiệm theo quy định pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện.
Tags:
Chat ZaloChat Zalo